Đoàn từ thiện tỉnh Bình Dương: Trao tặng 550 phần quà cho người nghèo

Thứ tư - 18/01/2017 17:10 90 0

Nhằm tạo điều kiện cho người tàn tật, neo đơn, người nghèo có điều kiện vui xuân đón tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, sáng 15.01.2017, đoàn từ thiện tỉnh Bình Dương kết hợp cùng Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp, ngụ Khu phố 4, Thị trấn Châu Thành tổ chức tặng 150 phần quà cho người tàn tật, neo đơn, người nghèo.

Trao tặng xe lắc và quà cho người khuyết tật

Trong đó có 30 phần quà cho người mù, số quà còn lại cho người tàn tật, neo đơn, người nghèo. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì gói, tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác. Toàn bộ số quà tặng trị giá 60 triệu đồng do Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp vận động đoàn từ thiện tỉnh Bình Dương tài trợ. Ngoài việc trao tặng quà cho người nghèo, đoàn còn tặng 01 chiếc chiếc xe lắc, trị giá 2,5 triệu đồng cho người tàn tật.

Được biết, nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 trong những ngày tiếp theo đoàn từ thiện tỉnh Bình Dương kết hợp cùng Chùa Linh Nghĩa Diệu Phápsẽ tổ chức trao tặng 350 phần quà tết, 02 căn nhà Đại đoàn kết cho người nghèo trên địa bàn huyện với tổng số tiền 340 triệu đồng.

Duy Thức