Sở lao động thương binh xã hội tỉnh: Trao tặng 150 phần tết cho trẻ em có hoản cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ sáu - 27/01/2017 15:10 75 0

Nhằm giúp cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân, đón tết Nguyên đán 2017, sáng 18.01.2017 tại huyện Châu Thành, Sở lao động thương binh xã hội tỉnh tổ chức trao tặng 150 phần quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bà Lê Thị Nhiền, Phó Giám đốc Sở lao động thương binh xã hội tỉnh; ông Nguyễn Trí Cường, Phó hủ tịch UBND huyện Châu Thành đến dự.

150 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng trong đó có 100 ngàn đồng tiền mặt được Sở lao động thương binh xã hội hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng số quà tặng được trao trị giá 45 triệu đồng do Sở lao động thương binh xã hội tỉnh vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Duy Thức