Châu Thành: Cứu trợ cho bà con bị ngập lụt

Thứ sáu - 04/11/2016 22:15 101 0

Trước tình hình mưa lớn kéo dài, gây ngập lụt và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, kinh tế của các hộ dân trên địa bàn huyện Châu Thành, sáng 29.10.2016, Hội LHPN huyện Châu Thành vận động mạnh thường quân TPHCM tổ chức đi thăm, tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng do mưa lớn, gây ngập lụt ở các xã Biên Giới, Thành Long và Trí Bình.

Trao quà cho bà con bị ngập lụt ở xã Thành Long

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 150 hộ dân bị ngập lụt trong đó xã Biên Giới 68 hộ, xã Thành Long 30 hộ và xã Trí Bình 52 hộ. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng gồm 1 thùng mì gói và 10kg gạo. Tổng số quà trao tặng trị giá 30 triệu đồng do Hội LHPN huyện Châu Thành vận đồng một mạnh thường quân TPHCM tài trợ. Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, toàn huyện Châu Thành có 12/15 xã bị ảnh hưởng do mưa lũ, với trên 500 căn nhà và trên 800 hecta diện tích cây trồng các loại bị ngập nước.

Gia Hân