Rộn ràng Hội thi “Tiếng hát Vành Khuyên” huyện Châu Thành

Thứ ba - 03/01/2017 17:05 95 0

Nhằm tạo một sân chơi vui tươi, bổ ích cho các em học sinh, ngày 30.12.2016 Hội đồng Đội huyện Châu Thành đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát Vành Khuyên” năm học 2016 - 2017. Có 100 thí sinh của 72 trường THCS, tiểu học và mẫu giáo trong huyện tham gia hội thi với 78 tiết mục và được chia thành 5 bảng gồm: đơn ca khối mẫu giáo, đơn ca khối tiểu học, đơn ca khối THCS, nhóm ca khối tiểu học và nhóm ca khối THCS. Tại hội thi, các thí sinh sẽ đăng ký và thể hiện những bài hát thiếu nhi có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống Đoàn, Đội; ca ngợi tình cảm gia đình, tình cảm thầy cô, bạn bè, trường lớp… Hội thi còn là dịp để cho các em thiếu nhi vui chơi, giải trí và trao đổi kinh nghiệm ca hát với nhau sau những ngày học tập căng thẳng. Thông qua hội thi còn tạo sân chơi lành mạnh và giúp cho Hội đồng Đội huyện Châu Thành chọn ra những nhân tố mới, những tiết mục hay để đi tham gia Hội thi “Tiếng hát Vành Khuyên” vòng tỉnh sẽ diễn ra trong tháng 1.2017.

Tiết mục biếu diễn ở bảng đơn ca khối THCS

Qua một ngày tranh tài, ban tổ chức hội thi đã trao giải nhì đơn ca khối mẫu giáo (không có giải nhất) cho thí sinh Trịnh Hoàng Bảo Châu (mẫu giáo xã Ninh Điền). Giải nhất đơn ca khối tiểu học được trao cho thí sinh Nguyễn Bảo Chăm (trường tiểu học Biên Giới A). Ở khối THCS, giải nhất đơn ca được trao cho thi sinh Huỳnh Ngọc Hoài (trường THCS Thái Bình). Riêng ở bảng nhóm ca khối tiểu học và nhóm ca khối THCS, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho 2 tiết mục là Thư Pháp (nhóm ca trường tiểu học Đồng Khởi) và tiết mục Mặt trời mọc trên Plây (nhóm ca trường THCS Thị trấn).

Gia Hân