Quân khu 7: Trao tặng nhà tình nghĩa và khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách và người nghèo

Thứ hai - 25/07/2022 07:44 292 0

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2022), sáng 23.7.2022 Cục Hậu cần Quân khu 7  kết hợp cùng huyện Châu Thành và chính quyền địa phương Thị trấn Châu Thành tổ chức trao tặng căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn phúc, sinh năm 1948, ngụ khu phố 2, thị trấn Châu Thành.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Phúc

Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 75m2, kinh phí xây tặng 120 triệu đồng trong đó Xí nghiệp May Cục Hậu cần Quân khu 7 hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đính đóng góp.

Cũng trong sáng cùng ngày, Bệnh viện Quân y 7A, Quân Khu 7 cũng đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, gia đình nghèo của 2 xã Trí Bình và Thị Trấn.

Khám bệnh cho gia đình chính sách

Sau hơn một buổi làm việc, khẩn trương đoàn đã khám bệnh, cấp thuốc cho 200 gia đình chính sách và người nghèo. Ngoài việc khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người nghèo,  các Y, Bác sĩ của Bệnh viện Quân y 7A, Quân khu 7 còn hướng dẫn bà con cách phòng chống dịch bệnh, cách phòng ngừa các loại bệnh thông thường.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân