Trường Mầm non Thái Bình, xã Thái Bình, huyện Châu Thành: Đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Thứ ba - 10/05/2022 16:09 387 0

Sáng 10.5.2022 Trường mầm non Thái Bình, xã Thái Bình, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao bằng công nhận cho Ban giám hiệu nhà trường

Trường mầm non Thái Bình được thành lập năm 1986. Qua 34 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng kể. Năm học 2020-2021 trường có 12 lớp với 399 trẻ. Cơ sở vật chất của trường được xây dựng theo hướng kiên cố hóa với tổng số 12 phòng học đáp ứng yêu cầu cơ bản trong nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Tất cả các phòng học rộng rãi, sạch sẽ, thoát mát, có đầy đủ ánh sáng, công trình vệ sinh khép kín.Trường có diện tích 6.048m2, bảo đảm cho các hoạt động học tập và vui chơi của trẻ, các công trình được xây dựng kiên cố. Khu vực trẻ chơi có đủ thiết bị và đồ dùng đồ chơi ngoài trời theo quy định đảm bảo an toàn cho trẻ. 100% giáo viên của trường thực hiện soạn giảng đầy dủ trên phần mềm Rebot giúp giáo viên giảm tải việc thực hiện hồ sơ sổ thuận lợi và yên tâm công tác. 100% trẻ được học bán trú và được khám sức khỏe định kỳ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I của UBND tỉnh Tây Ninh cho Ban giám hiệu nhà trường.

Nguồn tin: Gia Hân