Châu Thành: Trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Thứ năm - 25/08/2022 10:45 105 0
ông Nguyễn Thành Tiễn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành trao học bổng cho các em học sinh

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường trong năm học mới, sáng 24.8.2022 Công ty TNHH Tân Ngọc Lực kết hợp cùng Hội khuyến học huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng học bổng và quà  cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện nhân dịp chuẩn bị năm học mới 2022-2023. Ông Nguyễn Thành Tiễn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trí Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Châu Thành đã cám đến đơn vị tài trợ đã trao những suất học bổng đầy ý nghĩa giúp các em có điều kiện đến trường trong năm học mới và mong rằng các em học sinh được nhận học bổng sẽ cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn,chăm lo học tập hơn nữa để xứng đáng truyền thống vẻ vang của một vùng quê hiếu học.

Tổng cộng có 100 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu đồng được trao cho các em hoc sinh khó khăn của xã Trí Bình và Thị trấn Châu Thành. Tổng số tiền trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trị giá 100 triệu đồng do Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tài trợ.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân