Trao tặng sách và quà cho học sinh vùng biên giới

Thứ tư - 25/05/2022 07:29 171 0

Nhằm giúp cho các em học sinh vùng biên giới, sáng 24.5.2022, tại Trường THPT Lê Hồng Phong, UBND huyện Châu Thành kết hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng sách và quà cho các em học sinh vùng biên giới. Đến dự có ông Phạm Ngọc Hải, Giám đốc Sở GDĐT tỉnh; ông Nguyễn Thành Tiễn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Lãnh đạo Sở GDĐT cùng lãnh đạo huyện và đơn vị tài trợ trao bảng tượng trưng cho các trường.

Tổng cộng có 10.000 quyển tập trắng; 1.500 bộ đồng phục học sinh  được trao cho các em học sinh của các xã Hòa Hội, Hòa Thạnh và Biên Giới. Ngoài ra còn trao 165 bộ sách để dành cho thư viện của Trường THPT Lê Hồng Phong. Toàn bộ số quà tặng trên do Công ty TNHH Xây Dựng Huy Thước, TPHCM tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã chân thành cám ơn đến đơn vị tài trợ, đây là những món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực đối với các em  học sinh vùng biên.

Nguồn tin: Gia Hân