Châu Thành Tổ chức lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022

Thứ sáu - 27/05/2022 14:16 150 0

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, sáng  27.5.2022 UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022.

Với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em” tháng hành động vì trẻ em năm 2022 nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tặng cường công tác phối của các cấp, các ngành, cơ quan, tổ chức có liên quan trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa, hỗ trợ, can thiệp để bảo vệ trẻ em kịp thời, hiệu quả nhất là trong gia đình và thúc đẩy phong trào toàn dân, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em đồng thời quan tâm, tạo điều kiện và vận động các nguồn lực để mọi trẻ em có một mùa hè an toàn, lành mạnh.

ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo giáo dục cho trẻ, để mỗi trẻ có những ngày sống vui tươi hơn…

Nhân dịp này, huyện Châu Thành tặng 75 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Nguồn tin: Thiện Nhân