Châu Thành: Trao tặng 20 chiếc xe đạp và 3.600 quyển tập tặng các em học sinh nghèo hiếu học

Thứ hai - 05/09/2022 17:27 100 0

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường trong năm học mới 2022-2023, sáng 5.9.202 Công ty cổ phần Nicotex Bình Dương phối hợp với chính quyền địa phương các xã Thanh Điền, Đồng Khởi và Hảo Đước tổ chức chương trình đồng hành chắp cánh ước mơ, trao tặng 20 chiếc xe đạp và 3.600 quyển tập cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Trong đó Trường tiểu học Thanh Điền được trao 7 chiếc xe đạp và 1.200 quyển tập; Trường tiểu học Tua Hai, Đồng Khởi và Trường tiểu học Hảo Đước B, mỗi trường 6 chiếc xe đạp và 1.200 quyển tập.  Tổng số tiền trao tặng xe đạp và tập trị giá trên 60 triệu đồng được trích từ thu nhập của cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Nicotex Bình Dương.

Ông Hồ Viết Cường, Giám Đốc Công ty cổ phần Nicotex Bình Dương cho biết: những món quà được trao cho các em học sinh lần này tuy không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ, nhân viên của công ty, qua đó tiếp sức cho các em học sinh nghèo được tiếp tục đến trường trong năm học mới.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân