Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh: Tổ chức vui tết trung thu cho trẻ em mồ côi do Covid và mô côi khác

Thứ sáu - 09/09/2022 11:36 489 0

Sáng 8.9.2022 Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho trẻ em mồ côi do Covid và mô côi khác.

Tại chương trình, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh và Hội LHPN huyện Châu Thành đã trao tặng 111 phần quà cho trẻ em mồ côi do Covid và mô côi khác. Mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng gồm có Lồng đèn, bánh trung thu, sữa…Ngoài ra Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh và Hội LHPN huyện Châu Thành còn tặng cho 32 trẻ em mồ côi do Covid và mô côi khác mỗi  em 200 ngàn đồng tiền mặt.  Ngoài việc được nhận các phần quà trung thu ý nghĩa, các em còn được tham gia chơi các trò chơi, xem các tiết mục xiếc ảo thuật, văn nghệ và được giao lưu cùng chị Hằng, Chú Cuội và phá cỗ trung thu. Toàn bộ số quà tặng trị giá gần 50 triệu đồng do Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh và các mạnh thường tài trợ.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Duy Thức