Châu Thành: Tổ chức giao lưu Câu lạc bộ Cầu lông huyện Châu Thành, Thành phố Tây Ninh và Thị xã Trảng Bàng

Thứ bảy - 16/07/2022 13:31 187 0

Nhằm góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nói chung và huyện Châu Thành nói riêng ngày càng phát triển.

Sáng ngày 16/7/2022, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành đã diễn ra chương trình giao lưu cầu lông giữa Câu lạc bộ cầu lông huyện Châu Thành với Câu lạc bộ cầu lông hưu trí thành phố Tây Ninh và Câu lạc bộ cầu lông hưu trí thị xã Trảng Bàng. Đến dự chương trình giao lưu cầu lông có bà Nguyễn Thị Minh, nguyên Ủy viên trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Giảm, nguyên Tỉnh ủy viên, Phó Chủ UBND tỉnh; ông Nguyễn Hồng Thanh, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy Tây Ninh; ông Nguyễn Thành Tiễn, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Các Câu lạc bộ Cầu lông tham gia giao lưu thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ…

Các đội thi đấu giao lưu

Với tinh thần thể thao và đoàn kết, các thành viên Câu lạc bộ tham gia thi đấu sôi nổi, cống hiến những đường cầu hay và đẹp mắt.

Hoạt động giao lưu các Câu lạc bộ Cầu lông nhằm tạo điều kiện cho các thành viên Câu lạc bộ tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, gắn bó tình đoàn kết giữa các Câu lạc bộ Cầu lông. Từ đó, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao giữa các huyện ngày càng phát triển.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Nguyễn Chung