Châu Thành: Tổ chức ra quân tiếp sức mùa thi năm 2022

Thứ ba - 07/06/2022 20:01 313 0

Nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ cho các thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 202, sáng 7.6.2022  tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ, Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022.

Trao tặng nước và bánh cho các em học sinh

Có mặt từ sáng sớm, các chiến sĩ tình nguyện và các giáo viên cùa Trường THCS Thị trấn Châu Thành đã tận tình, hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn phòng thi, cung cấp các thông tin cần thiết. Tổ chức phát 600 chai nước suối, 800 cái bánh bông lang, 400 cái bánh gạo và gần 500 hộp sữa cho các em thí sinh với tổng số tiền gần 10 triệu động được Huyện đoàn và Trường THCS Thị trấn vận động các mạnh thường quân đóng góp.

Bên cạnh đó, Huyện đoàn Châu Thành còn vận động cơm miễn phí cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn vào buổi trưa đồng thời tổ chức hoạt động đưa đón miễn phí thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt, vùng sâu vùng xa, thí sinh khuyết; phối hợp Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ tham gia hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an toàn giao thông.

Thông qua hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, tạo môi trường để thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái. Bên cạnh đó còn góp phần đảm bảo cho thí sinh đạt kết quả thi tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2022.

Nguồn tin: Gia Hân