Huyện ủy Châu Thành: Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp uỷ

Thứ năm - 19/10/2023 09:37 59 0

Chiều 18.10, Huyện uỷ Châu Thành – đơn vị đăng cai năm 2023 tổ chức chương trình Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp uỷ (18.10.1930 – 18.10.2023). Đến tham dự buổi họp mặt có ông Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh.

Buổi họp mặt là dịp để ôn lại truyền thống của văn phòng cấp ủy, đồng thời cũng là dịp để văn phòng cấp ủy các địa phương gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình công tác của văn phòng cấp ủy các cấp, góp phần nâng cao chất lượng công tác tham mưu, phục vụ cấp ủy.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động văn phòng cấp uỷ tiếp tục phát huy niềm tự hào truyền thống của văn phòng, không ngừng học tập, rèn luyện, đổi mới sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham mưu cho cấp uỷ các cấp.

Dịp này, Văn phòng Trung ương Đảng đã tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp văn phòng cấp uỷ” cho 17 cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Văn phòng Tỉnh uỷ, Huyện uỷ, Thị uỷ, Thành uỷ và Đảng uỷ trực thuộc Tỉnh uỷ.

Nguồn tin: Thiện Nhân