UBND huyện Châu Thành: Trao tặng 100 phần quà trung thu cho trẻ em

Chủ nhật - 11/09/2022 15:47 121 0
UBND huyện Châu Thành: Trao tặng 100 phần quà  trung thu cho trẻ em

Sáng 9.9.2022, UBND huyện Châu Thành kết hợp cùng Công ty nước mắm nhỉ VINFISH J.S.C  tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại chương trình, UBND huyện Châu Thành đã trao tặng 100 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trí giá 400 ngàn đồng gồm có: 100 ngàn đồng tiền mặt, 01 cái balo và bánh, kẹo để các em vui tết trung thu. Tổng số quà trao tặng trị giá 40 triệu đồng do Công ty nước mắm nhỉ VINFISH J.S.C tài trợ. Ngoài việc được nhận các phần quà trung thu, các em học sinh còn được nghe thư  của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu.

Việc tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện để các em có một mùa trung thu đúng nghĩa tuổi thơ. Qua đó góp phần động viên các em bước vào năm học mới, không ngừng phấn đấu trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân