Bệnh viện Quân dân y Miền Đông: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và tặng quà cho các gia đình chính sách và người nghèo

Thứ hai - 26/09/2022 15:30 99 0
Bệnh viện Quân dân y Miền Đông: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và tặng quà  cho các gia đình chính sách và người nghèo

Sáng 24.9.2022, Bệnh viện Quân dân y Miền Đông, Cục hậu cần Quân khu 7 kết hợp cùng huyện Châu Thành và chính quyền địa phương xã Thanh Điền tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và tặng quà cho các gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn của xã Thanh Điền.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trương Hoàng Việt, Giám đốc Bệnh viện Quân dân y Miền Đông cho biết: việc khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và tặng quà cho các gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thường xuyên của Bệnh viện nhằm tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đoàn đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và trao 205 phần quà cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn của xã Thanh Điền. Cũng trong dịp này, đoàn công tác của Bệnh viện còn tổ chức các hoạt động như: cắt tóc miễn phí, tổ chức múa rối cho các em thiếu nhi và tặng 100 phần quà.  Tổng kinh phí khám bệnh, phát thuốc và tặng quà trị giá 150 triệu đồng do  Bệnh viện Quân dân y Miền Đông, Cục hậu cần Quân khu 7 tài trợ.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân