Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh Châu Thành: Phát động tuần lễ gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo

Thứ sáu - 15/04/2022 16:55 134 0

Nhằm góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, sáng 15.4.2022 Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh Châu Thành phát động “Tuần lễ gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”. Đến dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thanh Lam, Phó Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành.

Với phương châm một người gửi một ít, nhiều người sẽ tạo nên nguồn lực lớn, sức mạnh tổng hợp để cùng chung tay giúp đỡ người nghèo và các đối tượng chính sách khác vượt qua khó khăn, cùng vươn lên ổn định cuộc sống, thoát nghèo bền vững.

đồng chí Nguyễn Thanh Lam (bên trái) Trao sổ tiết kiệm cho người dân

Sau một tuần phát động từ ngày 09.4.2022 đến ngày 15.4.2022 Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh Châu Thành đã huy động các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân tham  gia gửi tiết kiệm tại Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh Châu Thành được hơn 4,7 tỷ đồng.

Nguồn tin: Duy Thức