Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh: Trao tặng hoc bổng cho học sinh nghèo và trao tặng mái ấm giáo viên

Thứ bảy - 30/04/2022 20:22 3.421 0

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường, sáng 30.4.2022 tại Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành, Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Hội khuyến học huyện Châu Thành và đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao tặng học bổng cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đến dự có ông Võ Văn Sớm, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; ông Nguyễn Hồng Thanh, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy; ông Lê Minh Trong, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh cùng lãnh đạo huyện Châu Thành và đơn vị tài trợ.

các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và đơn vị tài trợ chụp hình lưu niệm tại lễ trao học bổng cho các em

Tổng cộng có 30 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu đồng tiền mặt được trao tận tay cho các em học sinh nghèo hiếu học của huyện.Tổng số tiền trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trị giá 30 triệu đồng do ông Nguyễn Thiện Thuật, Giám đốc ngân hàng Aribank chi nhánh Lý Thường Kiệt, Quân 10, TPHCM tài trợ. Ngoài việc trao học bổng cho các em học sinh nghèo, Hội khuyến học tỉnh và đơn vị tài trợ còn trao tặng mái ấm giáo viên cho thầy Trần Minh Tâm, giáo viên Trường tiểu học An Cơ. Căn nhà được trao trị giá 70 triệu đồng do ông Nguyễn Thiện Thuật, Giám đốc ngân hàng Aribank chi nhánh Lý Thường Kiệt, Quân 10, TPHCM tài trợ. Nhân dịp này đơn vị tài trợ và các mạnh thường quân còn gởi tặng cho gia đình thầy Tâm số tiền hơn 30 triệu đồng để gia đình thầy hoàn chỉnh căn nhà được khang trang hơn.

Nguồn tin: Thiện Nhân