Châu Thành: Trao 50 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 20/08/2024 10:28 37 0
Châu Thành: Trao 50 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 20.8, Công ty Xăng dầu Tây Ninh phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức chương trình “Petrolimex Tây Ninh – Cùng em đến trường” năm 2024. Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Trí Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Đỗ Văn Phương – Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu Tây Ninh.

Tại chương trình, Công ty Xăng dầu Petrolimex Tây Ninh đã trao tặng 50 phần quà, mỗi phần gồm 01 xe đạp và 01 ba lô cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên vượt khó trên địa bàn huyện Châu Thành với tổng kinh phí thực hiện là 90 triệu đồng.

Ông Đỗ Văn Phương – Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu Tây Ninh cho biết: Chương trình “Petrolimex - Cùng em đến trường” là hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Công ty thường xuyên thực hiện trong thời gian qua. Qua đó đã góp phần động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững tin, chuẩn bị bước vào năm học mới 2024-2025.

Nguồn tin: Minh Toàn