Châu Thành: Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 22/08/2024 14:46 32 0
Châu Thành: Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 22.8, Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức chương trình trao học bổng tiếp sức cùng bạn đến trường năm học 2024-2025 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, Huyện Đoàn Châu Thành đã trao 51 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi. Trong đó trao 21 suất cho các em học sinh đạt loại xuất sắc năm học 2023-2024 (mỗi suất gồm 500.000đ tiền mặt và nhu yếu phẩm). Trao 30 suất cho các em học sinh chăm ngoan vượt khó (mỗi suất gồm 200.000đ tiền mặt và nhu yếu phẩm). Kinh phí thực hiện chương trình do Huyện Đoàn Châu Thành vận động Công ty cổ phần thực phẩm TANISA (Tây Ninh) tài trợ.

Đây sẽ là nguồn động viên khích lệ kịp thời trước thềm năm học mới, giúp các em có thêm nghị lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Nguồn tin: Minh Toàn