Châu Thành: Tặng quà trung thu cho con đoàn viên công nhân lao động

Thứ sáu - 13/09/2024 09:51 28 0
Châu Thành: Tặng quà trung thu cho con đoàn viên công nhân lao động

Chiều12.9, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp cùng Huyện đoàn huyện Châu Thành tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích” tặng quà trung thu cho con em đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tại các khu nhà trọ trên địa bàn huyện.        Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một cái tết trung thu đầy ý nghĩa và ấm áp. Tại chương trình, Liên đoàn Lao động huyện và Huyện đoàn Châu Thành đã trao tặng 90 phần quà (mỗi phần trị giá 150.000đ) gồm lồng đèn, bánh trung thu, sữa và bánh kẹo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn là con của đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tại các khu nhà trọ trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên đối với con em công nhân lao động. Qua đó, góp phần đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời khích lệ, động viên các em bước vào năm học mới.

Nguồn tin: Minh Toàn