SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI TỈNH: TRAO TẶNG QUÀ CHO THƯƠNG BINH VÀ BỆNH BINH NẶNG

Thứ hai - 14/03/2022 20:42 414 0

Nhằm giúp đỡ cho các thương binh và bệnh binh nặng hiện đang gặp khó khăn, chiều 14.3.2022 Sở lao động thương binh xã hội tỉnh kết hợp cùng UBND huyện Châu Thành tổ chức trao tặng quà cho các thương binh và bệnh binh nặng. Đến dự có bà Trần Thị Lan, Phó giám đốc Sở lao động thương binh xã hội tỉnh.

Trao tặng tiền cho các thương binh và bệnh binh nặng

Tổng cộng có 19 phần quà, mỗi phần trị giá tiền mặt là 15 triệu đồng được trao tận tay cho các thương binh và bệnh binh nặng tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tổng số tiền được trao trị giá 285 triệu đồng do Quỹ thiện Tâm Tập đoàn VinGroup tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã cám ơn đến Sở lao động thương binh xã hội tỉnh và Quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vingroup đã đồng hành chia sẻ cùng địa phương hỗ trợ chăm lo cho các thương binh và bệnh binh nặng. Được biết, trên địa bàn huyện Châu Thành có 5.324 gia đình chính sách.

Nguồn tin: Gia Hân