Trưởng Ban tuyên giáo Trung Ương Nguyễn Trọng Nghĩa: Tặng quà tết cho gia đình chính sách, người có công tại Châu Thành

Thứ sáu - 02/02/2024 17:59 80 0

Sáng 2.2.2024 tại xã Thái Bình, ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung Ường Đảng, Trưởng Ban tuyên giáo Trung Ương làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính, người có công của 3 xã Thái Bình, An Bình và Thị trấn Châu Thành.

Đến dự có ông Phạm Hùng Thái, Phó Bí thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh; bà Hoàng Thị Thanh Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó trường đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Thành Tiễn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành.  Dịp này, đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho các gia đình chính, người có công của 3 xã Thái Bình, An Bình và Thị trấn Châu Thành. Mỗi phần quà là tiền mặt trị giá 01 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, hệ thống chính trị của tỉnh Tây Ninh nói chung, huyện Châu Thành nói riêng, trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và chăm lo Tết cho người dân trên địa bàn. Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị tỉnh, huyện, xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa các chính sách, giải pháp thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển; tiếp tục thực hiện công tác giảm nghèo bền vững; thực hiện tốt các chế độ, chính sách dành cho các gia đình chính, người có công.

Nguồn tin: Gia Hân