Châu Thành: Thăm chúc tết các tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ năm - 01/02/2024 14:22 61 0
Châu Thành: Thăm chúc tết các tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 01.02.2024, Ban chỉ đạo 37 huyện Châu Thành do đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 các tôn giáo.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Châu Thành; Ủy ban đoàn kết Công giáo Tây Ninh; Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tây Ninh.

Tại các nơi đến, thay mặt cho Ban chỉ đạo 37 huyện Châu Thành, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đồng thời đánh giá cao những đóng góp to lớn của các tôn giáo trong sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà và mong muốn trong thời gian tới các tôn giáo tiếp tục tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước để góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà ngày một giàu mạnh.

Nguồn tin: Gia Hân