Châu Thành:Tặng 100 phần quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam, người mù

Chủ nhật - 04/02/2024 14:44 72 0
Châu Thành:Tặng 100 phần quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam, người mù

Sáng 4.2.2024  huyện Châu Thành kết hợp cùng Hội Đông y Thị xã Hòa Thành và mạnh thường quân tổ chức trao tặng 100 phần quà tết cho nạn nhân chất độc da cam, người mù nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Có 100 phần tết được lãnh đạo huyện Châu Thành và các mạnh thường quân trao tận tay nạn nhân chất độc da cam, người mù. Mỗi phần quà 10 kg gạo, 01 thùng mì gói trị giá 250 ngàn đồng. Toàn bộ số quà trị giá 25 triệu đồng do Hội Đông y thị xã Hòa Thành vận động các mạnh thường quân ngụ Thị xã Hòa Thành tài trợ.

Được biết, đây là hoạt động hàng năm của Hội Đông y thị xã Hòa Thành vận động các mạnh thường quân ngụ Thị xã Hòa Thànhnhằm chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc.

Nguồn tin: Gia Hân