Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ

Thứ hai - 04/03/2024 18:20 58 0
Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ

Chiều 04.3, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ tại Huyện ủy Châu Thành.

Theo Quyết định, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ điều động ông Nguyễn Thành Tiễn – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành đến nhận công tác tại Ban Nội chính Tỉnh uỷ và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ, thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 05.3.2024.

Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ điều động, chỉ định bổ sung ông Trương Văn Hoàn – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã Hòa Thành vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện uỷ Châu Thành nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 05.3.2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho hai cán bộ lãnh đạo, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm ghi nhận và đánh giá cao những nổ lực trong công tác của hai đồng chí thời gian qua. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, hai đồng chí tiếp tục phát huy năng lực công tác, đoàn kết cùng tập thể, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Nguồn tin: Gia Hân