Châu Thành: Trao Quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 31/01/2024 08:26 104 0
Châu Thành:  Trao Quyết định về công tác cán bộ

Chiều 30.1, UBND xã Thanh Điền tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Đến dự và trao Quyết định có ông Đỗ Thành Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Theo Quyết định, ông Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Điền đến nhận công tác tại Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01.02.2024.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Thành Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Quốc Tuấn sẽ cùng tập thể Văn phòng HĐND và UBND huyện phát huy tinh thần đoàn kết, trình độ năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Gia Hân