Huyện ủy Châu Thành: Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên

Thứ ba - 30/01/2024 10:24 86 0

Sáng 30.01.2024  ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư  thường trực  Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên đang sinh hoạt đảng tại các chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy; Chi bộ Ban tuyên giáo Huyện ủy và chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Tại Ban dân vận Huyện ủy, trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Hoàng Long, sinh năm 1969. Hiện nay là Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Châu Thành.

Tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Bá Quế, sinh năm 1968. Hiện nay là Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành.

Tại Văn phòng HĐND và UBND huyện, trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thanh Lam, sinh năm 1964. Hiện nay là Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Châu Thành.

Tại buổi lễ, ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư  thường trực  Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên đồng thời chúc sức khỏe và mongmuốn các đảng viên tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương thời gian tới.

Nguồn tin: Gia Hân