Châu Thành: Tổ chức chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa chào mừng năm mới Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ bảy - 10/02/2024 09:57 62 0

Tối 09.2 (nhằm ngày 30 tháng Chạp), huyện Châu Thành tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ và bắn pháo hoa đón Giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Châu Thành – Mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn”. Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Hồng Thanh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thành Tiễn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành.

Chương trình văn nghệ đón giao thừa với các tiết mục đặc sắc ngợi ca quê hương đất nước, mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, hát về mùa Xuân, về quê hương Tây Ninh… và tiết mục múa lân sư rồng chào đón năm mới.

Đáng chú ý là chương trình bắn pháo hoa đón năm mới kéo dài 15 phút với nhiều màn pháo hoa lung linh, đầy màu sắc làm mãn nhãn đông đảo người xem trong niềm hân hoan chờ đón thời khắc giao thừa.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng chào đón năm mới Xuân Giáp Thìn 2024. Qua đó góp phần tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân trong huyện niềm tự hào về truyền thống văn hoá tốt đẹp, tinh thần yêu nước của dân tộc.

Nguồn tin: Gia Hân