Châu Thành: Thăm kiểm tra chúc tết tại các đơn vị

Thứ sáu - 09/02/2024 19:02 96 0
Châu Thành: Thăm kiểm tra chúc tết tại các đơn vị

Chiều 09.2.2024 (tức 30 tết) ông Nguyễn Thành Tiễn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, kiểm tra và chúc tết tại Công an huyện, Huyện đội, Trung tâm y tế huyện và Điện lực Châu Thành.

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn được nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo công tác chuẩn bị đón tết, phân công trực tết để đảm bảo các hoạt động diễn ra bình thường phục vụ nhân dân đón tết được vui tươi, đầm ấm và an toàn.

Thay mặt cho lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Thành Tiễn,  Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, kết quả mà các đơn vị đạt được trong năm qua đồng thời Bí thư Huyện ủy Châu Thành nhấn mạnh trong năm mới đặc biệt trong những ngày tết cán bộ, nhân viên các đơn vị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa để đảm bảo phục vụ nhân dân đón tết được thuận lợi, vui tươi, an toàn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Thành đã tặng quà và chúc một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc đồng thời gửi lời chúc sức khỏe các đơn vị.

Nguồn tin: Gia Hân