Bí thư Thành uỷ Hải Phòng Lê Tiến Châu: Tặng quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Vĩnh và Ninh Điền

Thứ hai - 05/02/2024 11:47 120 0

Ngày 04.2 tại xã Long Vĩnh, ông Lê Tiến Châu – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hải Phòng đã đến thăm, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai xã Long Vĩnh và Ninh Điền, huyện Châu Thành.

Tại chương trình, Bí thư Thành uỷ Hải Phòng Lê Tiến Châu cùng lãnh đạo địa phương ân cần thăm hỏi, chúc Tết và trao tặng 272 phần quà là các nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng trị giá 200 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn xã Long Vĩnh.

Đồng thời, Bí thư Thành uỷ Hải Phòng Lê Tiến Châu cũng đã trao tặng 100 triệu đồng cho xã Ninh Điền để tổ chức các hoạt động chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 300 triệu đồng do Công ty TNHH MTV – Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và Công ty TNHH Cầu Cảng EURO Việt Nam tài trợ.

Nguồn tin: Thiện Nhân