Châu Thành: Trường THCS Hoà Thạnh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Thứ năm - 07/03/2024 14:28 87 0
Châu Thành: Trường THCS Hoà Thạnh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng 07.3, Trường THCS Hoà Thạnh tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Phước – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh, ông Trương Văn Hoàn – Bí thư Huyện uỷ Châu Thành.

Trường THCS Hoà Thạnh tiền thân là trường phổ thông cấp II Hoà Thạnh, được thành lập vào năm 1991 với diện tích gần 8.500m2. Hiện nay, nhà trường có tổng cộng 19 phòng, trong đó có 10 phòng học và 09 phòng chức năng, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của hơn 300 em học sinh tại trường. Những năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn nỗ lực vượt khó, nâng cao chất lượng dạy và học, đầu tư cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục. Trong 05 năm qua, tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt từ 90% trở lên, tỷ lệ học sinh xét tốt nghiệp THCS đạt 100%.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trí Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những nổ lực, sự quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường thời gian qua để trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đồng thời mong muốn thời gian tới, tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục đoàn kết, nổ lực vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng và phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phước – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Tây Ninh đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho tập thể Trường THCS Hoà Thạnh, huyện Châu Thành.

Nguồn tin: Gia Hân