Châu Thành: Tổ chức bầu cử trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ năm - 20/04/2017 16:50 86 0

Sáng 16.4.2017,  huyện Châu Thành tổ chức bầu cử Trưởng ấp, khu phố và Phó trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2017-2019. Theo ghi nhận của phóng viên, tại các điểm bầu cử, ngay từ sáng sớm đã có rất đông người dân đến điểm bầu cử trước giờ khai mạc để xem lại tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên trước khi lựa chọn người có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức đại diện cho nguyện vọng của nhân dân trong ấp, khu phố.

Theo Phòng nội vụ huyện Châu Thành, toàn huyện có 36.623 cử tri đại diện hộ gia đình tham gia bỏ phiếu ở 74 khu vực bỏ phiếu, trong đó có 60 điểm ở văn phòng ấp, khu phố;13 điểm đặt tại trường học; 01 điểm tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã.Với những lá phiếu trên tay, cử tri tại 75 ấp, khu phố trên địa bàn huyện Châu Thành sẽ bầu chọn những người có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, có tâm huyết, đại diện cho ý chí, nguyện vọng nhân dân góp phần củng cố và phát huy sức mạnh chính quyền cơ sở.

Với ý thức cùng tinh thần trách nhiệm cao của cử tri, cuộc bầu cử Trưởng ấp, khu phố và Phó trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2017-2019 trên địa bàn huyện Châu Thành diễn ra an toàn, đúng quy định, phát huy quyền làm chủ của nhân dân.

Duy Thức