Châu Thành: Tổ chức giải bóng chuyền khối thi đua các xã Biên Giới năm 2017

Thứ ba - 05/09/2017 22:35 530 0

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017), sáng 31.8.2017, tại xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, khối thi đua các xã biên giới trên địa bàn huyện Châu Thành tổ chức giải bóng chuyền năm 2017. Tham gia giải có 6 đội đến từ 6 xã biên giới gồm: Hòa Hội, Hòa Thạnh, Biên Giới, Phước Vinh, Thành Long và Ninh Điền. Giải đấu được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, sau đó chọn 2 đội mạnh nhất vào chung kết.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND xã Hòa Hội, Phạm Thị Hiếu nhấn mạnh việc tổ chức giải bóng chuyền nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, các ban ngành đoàn thể xã, là cơ hội để rèn luyện thể lực, thể hiện tài năng trong lĩnh vực thể thao. Phó chủ tịch UBND xã Hòa Hội mong rằng các  vận động viên tham gia giải hưởng ứng tích cực và tham gia thi đấu sôi nổi để giải thành công tốt đẹp.Sau một ngày thi đấu sôi nổi, xã Hòa Hội đạt giải nhất; giải nhì thuộc về xã Phước Vinh.

Duy Thức