Huyện đoàn Châu Thành Tổ chức Hội thi “Nét đẹp cán bộ Đoàn"

Thứ năm - 17/03/2016 23:35 80 0

Hướng đến kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931- 26.3.2016), sáng 16.3 Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Hội thi “Nét đẹp cán bộ Đoàn”.

Tham gia hội thi có 42 thí sinh là cán bộ Đoàn đại diện cho 15 xã, thị trấn và các đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện.

Hội thi năm nay có 2 vòng tranh tài gồm: sơ khảo và chung kết. Vượt qua 35 thí sinh ở vòng sơ khảo, 7 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào tranh tài vòng chung kết. Trong vòng chung kết, mỗi thí sinh phải biểu diễn năng khiếu của mình trong thời gian 5 phút và bốc thăm trả lời câu hỏi do ban giám khảo đặt ra xoay quanh những vấn đề thời sự hiện nay, những tình huống thường gặp xảy ra trong công tác Đoàn.

Thông qua hội thi, Huyện đoàn sẽ kiểm tra, đánh giá kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của đội ngũ cán bộ Đoàn ở cơ sở.

Qua một buổi tranh tài, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Huỳnh Công Sung, Xã đoàn Phước Vinh và trao hai giải nhì cho 2 thí sinh Lê Thị Thuận, Đoàn trường THPT Châu Thành và Nguyễn Văn Phước, Xã đoàn Biên Giới. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao thêm 4 giải khuyến khích cho thí sinh.

Duy Thức