Châu Thành: Thăm tặng quà các đồn biên phòng

Thứ hai - 07/03/2016 23:00 82 0

Nhân kỷ niệm 27 năm Ngày biên phòng toàn dân (3.3.1989-3.3.2016) và 57 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (3.3.1959-3.3.2016), sáng 3.3.2016 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Thành đã thành lập 3 đoàn đi thăm và tặng quà 3 Đồn biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện gồm: Đồn biên phòng Ninh Điền, Đồn biên phòng Phước Tân và Đồn biên phòng Vàm Trảng Trâu.

Đoàn do đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Đồn biên phòng Phước Tân. Thay mặt cho lãnh đạo huyện Châu Thành, đồng chí Phó bí thư Huyện ủy  đã bảy tỏ lời cám ơn sâu sắc đến các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ bình yên cho quê hương đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ chiến sĩ của  Đồn biên phòng  nhân kỷ niệm 27 năm Ngày biên phòng toàn dân và 57 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng.

Đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành tặng hoa và quà cho đôn Biên phòng Phước Tân.

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Thành đã gởi tặng cho  Đồn biên phòng lãng hoa và 01 phần quà trị giá 5 triệu đồng.

Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện  đối với cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới.

Gia Hân