HĐND tỉnh và huyện: Tiếp xúc cử tri xã Thái Bình và Sư đoàn 5

Thứ tư - 02/11/2022 16:44 94 0

Sáng 2.11.2022 tại xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 8 gồm: bà Nguyễn Thị Yến Mai, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy; Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; ông Nguyễn Trọng Tấn; Phó trưởng Ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh, bà Nguyễn Thị Chi, Phó trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thái Bình, huyện Châu Thành và Sư đoàn 5.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh, kỳ họp chuyên đề; thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh; kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri xã Thái Bình phát biểu ý kiến

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Thái Bình và Sư đoàn 5 thống nhất cao về kết quả kỳ họp của HĐND tỉnh và dự kiến chương trình kỳ họp đồng thời cử tri xã đề nghị như: Hiện nay tuyến đường Hương lộ 2, ấp Suối Dộp xuống cấp, có nhiều chỗ hư hỏng rất nặng đề nghị ngành chức năng sớm sửa chữa; cử tri đề nghị sớm lắt đặt đèn tín hiệu giao thông tại ngã 3 đường Trương Nữ Vương khu vực gần Trường THCS Thái Bình vì vào giờ cao điểm lưu lượng xe khu vực này rất đông, nguy hiểm cho người dân khi tham gia giao thông qua khu vực này; cử tri cũng đề nghị ngành chức năng cần có biện pháp xử lý tình trạng thanh thiếu niên, học sinh hay đánh hội đồng rồi quay clip đang lên mạng xã hội.

Sau khi nghe kiến nghị của các cử tri, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã tiếp thu và giải trình những thắc mắc của bà con, đồng thời ghi nhận những ý kiến còn lại để phản ánh đến các ban, ngành có liên quan sớm xem xét, giải quyết.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân