Châu Thành: Trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 04/01/2023 07:34 308 0
Châu Thành: Trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều 3.01.2023 Huyện ủy Châu Thành tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã trao quyết định cho đồng chí Võ Văn Tươi, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đồng thời là Chủ tịch UBMTTQVN huyện thôi giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kể từ ngày 01/01/2023. Trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thành long thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy xã Thành Long nhiệm kỳ 2020-2025; điều động đồng chí đến công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành mong muốn trên cương vị công tác mới hai đồng chí sẽ cùng tập thể phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy trình độ năng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân