Đại biểu Quốc Hội tỉnh Tây Ninh: Tiếp xúc cử tri huyện Châu Thành

Thứ bảy - 01/10/2022 11:49 449 0

Chiều 30.9.2022 tại hội trường Huyện ủy Châu Thành, Đại biểu Quốc hội Trần Hữu Hậu, Ủy viên Ủy ban pháp luật của Quốc Hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Châu Thành và các xã, thị trấn trên địa bàn trước Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV.

Đại biểu Quốc hội Trần Hữu Hậu, Ủy viên Ủy ban pháp luật của Quốc Hội tại buổi tiếp xúc cử tri Châu Thành

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội Trần Hữu Hậu, Ủy viên Ủy ban pháp luật của Quốc Hội đã thông báo đến cử tri huyện Châu Thành về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV. Theo đó kỳ họp  sẽ xem xét thông qua 7 dự án Luật, 3 dự thảo Nghị Quyết. Quốc hội cũng sẽ  cho ý kiến 7 dự án Luật đồng thời cũng tại kỳ họp Quốc hội sẽ thảo luận nhiều nội dung quan trọng khác.

Đại biểu Quốc hội Trần Hữu Hậu, Ủy viên Ủy ban pháp luật của Quốc Hội cũng thông tin đến cử tri kết quả trả lời của các bộ, ngành Trung ương đối với các ý kiến trong lần tiếp xúc trước.  Tại buổi tiếp xúc, cử tri Châu Thành thống nhất cao về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV và không có ý kiến phát biểu nào tại buổi tiếp xúc.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân