Châu Thành: Khánh thành Sân vận động huyện

Thứ năm - 01/09/2022 09:30 852 0

Sáng 31.8.2022, UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ khánh thành Sân vận động huyện và giao lưu bóng đá.

Đến dự có ông Nguyễn Nam Giang, Phó Giám đốc Sở văn hoá- thể thao- du lịch tỉnh; ông Nguyễn Thành Tiễn, Bí thư Huyện ủ Châu Thành cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư, Chủ tịch, phó Chủ tịch phụ trách khối văn xã các xã, thị trấn; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; cùng nhân dân xã Trí Bình và thị trấn Châu Thành.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cắt băng khánh thành

Sân vận động huyện Châu Thành được khởi công xây dựng từ tháng 5/2021, quy mô xây dựng sân bóng đá 11 người; Sân bóng có lớp cỏ tự nhiên, hệ thống đèn chiếu sáng, có đường chạy bao quanh sân, chiều rộng 13m; khán đài có mái che được thiết kế 500 chỗ ngồi, tổng kinh phí xây dựng gần 15 tỷ đồng.

Sau hơn 1 năm xây dựng với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm của chủ đầu tư, đến nay sân bóng đá đã được đưa vào khai thác sử dụng. Đây là công trình đáp ứng nhu cầu vui chơi thể thao của người dân địa phương, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Ngay sau khi khánh thành, đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa đội tuyển Câu lạc bộ huyện Châu Thành và đội tuyển Câu lạc bộ Thị xã Trảng Bàng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

ông Nguyễn Nam Giang, Phó Giám đốc Sở văn hoá- thể thao- du lịch tỉnh và ông Nguyễn Thành Tiễn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành tặng hoa chúc mừng 2 đội bóng và tổ trọng tài tham gia giao hữu thi đấu

Thông qua chương trình giao lưu giúp các cầu thủ nâng cao thể chất sau giờ làm việc, thắt chặt tinh thần đoàn kết, học hỏi, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của đơn vị, địa phương.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân