Lãnh đạo UBND huyện Châu Thành và Phòng Công Binh (Bộ Tham mưu QK7) làm việc với các hộ dân liên quan Dự án đường Tuần tra biên giới

Thứ ba - 19/03/2024 14:35 39 0
Lãnh đạo UBND huyện Châu Thành và  Phòng Công Binh (Bộ Tham mưu QK7)  làm việc với các hộ dân liên quan Dự án đường Tuần tra biên giới

Ngày 19.3 tại xã Hoà Thạnh, ông Đỗ Thành Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng đại diện lãnh đạo Phòng Công Binh (Bộ Tham mưu QK7) đã có buổi làm việc đối với các hộ dân liên quan đến Dự án đường Tuần tra biên giới  về dự thảo giá bồi thường hỗ trợ thực hiện Dự án.

Tại buổi làm việc, đại diện Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Châu Thành đã thông tin đến 37 hộ dân của 2 xã Hòa Thạnh và Biên Giới về dự thảo giá bồi thường hỗ trợ thực hiện Dự án. Qua nghe báo cáo, đa số các hộ dân bày tỏ sự vui mừng, đồng thuận cao với chủ trương của Nhà nước và mong muốn Dự án sớm hoàn thành theo tiến độ đề ra. Bên cạnh đó, cũng còn một vài hộ dân kiến nghị ngành chức năng thực hiện việc đo đạc lại phần diện tích thu hồi và xem xét lại mức giá bồi thường nhằm hỗ trợ kịp thời cho người dân.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Đỗ Thành Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết: dự án đường tuần tra biên giới khu vực Mốc 143 – Mốc 146 có chiều dài gần 3.000m đi qua hai xã Biên Giới và xã Hoà Thạnh với tổng mức đầu tư hơn 120 tỷ đồng. Dự án được thiết kế đường cấp V đồng bằng, có hệ thống công trình thoát nước, công trình an toàn giao thông đồng bộ. Thời gian tới, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành Đỗ Thành Trung mong muốn các hộ dân có liên quan đến Dự án luôn đồng thuận, ủng hộ để Dự án sớm được triển khai thực hiện và hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra.

Nguồn tin: Thiện Nhân