Quân khu 7 thăm và tặng quà các hộ dân có liên quan dự án đường Tuần tra biên giới

Thứ tư - 31/01/2024 14:19 70 0

Sáng 31.01 tại xã Hoà Thạnh, Thiếu tướng Đặng Văn Hùng – Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 7 và Thiếu tướng Nguyễn Văn Hoàng – Phó Tham mưu trưởng Quân khu 7 đã đến thăm, tặng quà các hộ dân có liên quan dự án đường tuần tra biên giới thuộc hai xã Biên Giới và Hoà Thạnh, huyện Châu Thành.

Tại đây, Thiếu tướng Đặng Văn Hùng đã thông tin đến người dân về tình hình triển khai thực hiện dự án. Theo đó, dự án đường tuần tra biên giới khu vực Mốc 143 – Mốc 146 được Bộ Quốc phòng phê duyệt chủ trương đầu tư do Quân khu 7 làm chủ đầu tư. Dự án có chiều dài gần 3000m đi qua ấp Tân Long, xã Biên Giới và ấp Hiệp Thành, Hiệp Bình xã Hoà Thạnh với tổng mức đầu tư hơn 120 tỷ đồng. Dự án được thiết kế đường cấp V đồng bằng, có hệ thống công trình thoát nước, công trình an toàn giao thông đồng bộ.

Tại buổi làm việc, tất cả các hộ dân có liên quan đến dự án bày tỏ sự vui mừng, đồng thuận cao với chủ trương của Nhà nước và mong muốn dự án sớm hoàn thành theo tiến độ đề ra, phục vụ nhiệm vụ an ninh quốc phòng và nhu cầu đi lại của người dân sinh sống tại khu vực.

Dịp này, Thiếu tướng Đặng Văn Hùng cùng đoàn công tác Quân khu đã trao tặng quà cho các hộ dân nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, mỗi phần quà trị giá 2,5 triệu đồng.

Tác giả: Ngô Duy Thức

Nguồn tin: Thiện Nhân