Công an Tây Ninh: Trao quyết của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Thứ ba - 21/05/2024 14:01 241 0
Công an Tây Ninh:  Trao quyết  của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Sáng 21.5.2024 tại công an huyện Châu Thành, Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh về công tác cán bộ.

Đến dự có Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh; Thượng tá Nguyễn Quốc Toàn, Phó giám đốc công an tỉnh; ông Trương Văn Hoàn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Theo quyết định  của Giám đốc công an tỉnh bổ nhiệm có thời hạn đối với Trung tá Nguyễn Thị Ngọc Yến, sinh năm 1981, Đội trưởng Đội an ninh thuộc Công an huyện Châu Thành giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Châu Thành.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng rằng trên cương vị mới, Trung tá Nguyễn Thị Ngọc Yến tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ, cùng tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Gia Hân