Bộ Tư lệnh Quân khu 7: Thăm, chúc tết tại huyện Châu Thành

Thứ tư - 24/01/2024 13:23 70 0
Bộ Tư lệnh Quân khu 7: Thăm, chúc tết tại huyện Châu Thành

Chiều 23.01.2024, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Đặng Văn Hùng- Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Châu Thành.

Tiếp đoàn có Đại tá Ngô Thành Đồng- Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; ông Thân Văn Nhân- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Ngọc Ẩn- Chủ tịch UBND huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Lê Ngọc Ẩn- Chủ tịch UBND huyện báo cáo với đoàn công tác về những thành quả của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương đạt được trong năm 2023. Đặc biệt nhấn mạnh kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng.

Thiếu tướng Đặng Văn Hùng, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc mừng và đánh giá cao những kết quả nổi bật huyện Châu Thành đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh năm 2023, Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền các địa phương quán triệt sâu sắc, triển khai thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ QSQP; thực hiện hiệu quả nhiều chủ trương, mô hình, đề án có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc; xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân và khu vực phòng thủ vững cắc.  Thiếu tướng Đặng Văn Hùng mong muốn trong thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, LLVT huyện Châu Thành tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế-xã hội và thực hiện tốt hơn nữa công tác QSQP và đối ngoại… Đối với công tác trực sẵn sàng chiến đấu và chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng ý yêu cầu LLVT huyện phối hợp chặc chẽ với các cơ quan, đơn vị và các lực lượng của đại phương để kịp thời nắm bắt xử lý thông tin, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống; bảo đảm chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ được sung túc, làm tốt công tác dân vận, chính sách trên địa bàn.

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Giáp Thìn, thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu 7, thiếu tướng Đặng Văn Hùng thăm hỏi và trao 60 suất quà cho Huyện uỷ, UBND huyện, đồn, trạm biên phòng đóng quân trên địa bàn huyện, LLVT, công an, các chốt dân quân biên giới, các hộ điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giới trên địa bàn huyện Châu Thành.

Nguồn tin: Gia Hân