Châu Thành: Đón 191 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Thứ tư - 31/01/2024 08:29 101 0
Châu Thành: Đón 191 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Sáng 30.01 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành, UBND huyện tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương. Đến tham dự chương trình có ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện.

Năm nay, huyện Châu Thành đón 191 quân nhân xuất ngũ về địa phương. Qua 2 năm thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của Tổ quốc, 100% quân nhân đã tích cực rèn luyện, học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều đồng chí đã được các đơn vị biểu dương, khen thưởng và vinh dự được kết nạp vào Đảng.

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện biểu dương sự trưởng thành của các chiến sĩ sau thời gian rèn luyện, công tác, học tập trong môi trường quân ngũ. Đồng thời mong muốn các chiến sĩ sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu, tích cực phát triển kinh tế gia đình; đăng ký tham gia lực lượng dự bị động viên tại địa phương. Tiếp tục vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm đã được đào tạo trong quân ngũ để đóng góp xây dựng quê hương Châu Thành ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Thiện Nhân