Châu Thành:Tuyên truyền an toàn giao thông và tặng nón bảo hiểm cho học sinh Trường tiểu học Hoàng Lê Kha

Thứ tư - 20/12/2023 11:02 95 0

Với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”, nhằm giúp cho các em học sinh hiểu hơn về tầm quan trọng của việc đội nón bảo hiểm và chấp hành luật giao thông để bảo vệ chính bản thân mình. Sáng 18.12.2023, Ban An toàn giao thông huyện Châu Thành tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông và trao tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh Trường tiểu học Hoàng Lê Kha, xã Thái Bình.

Tại chương trình Trung tá Hoa Hữu Tài – Cán bộ Đội CSGT-TT Công an huyện Châu Thành đã cung cấp cho các em học sinh những kiến thức quan trọng về an toàn giao thông, các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn do không đội nón bảo hiểm, không chấp hành luật an toàn giao thông; Hướng dẫn các em học sinh cách đội nón bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông. Dịp này, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng gần 100 nón bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 01 của Trường tiểu học Hoàng Lê Kha.

Nguồn tin: Gia Hân