Ban ATGT huyện Châu Thành: Thăm gia đình các nạn nhân tử vong và bị thương do tai nạn giao thông

Thứ tư - 22/11/2023 14:50 216 0

Nhằm hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, sáng 22.11.2023, Ban An toàn giao thông huyện Châu Thành đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử vong và bị thương do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Châu Thành.

Đoàn đã đến thăm 06 gia đình có nạn nhân tử vong và 10 gia đình có nạn nhân bị thương thuộc các xã Thanh Điền, Thành Long, Long Vĩnh, Đồng Khởi, Hảo Đước, Trí Bình và An Cơ.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Ban An toàn giao thông huyện, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những mất mát, đau thương cùng các gia đình có nạn nhân bị tử vong, bị thương do tai nạn giao thông. Dịp này, Ban ATGT huyện Châu Thành trao tặng cho mỗi gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông một phần quà trị giá 2,5 triệu đồng và mỗi nạn nhân bị thương một phần quà trị giá 2,2 triệu đồng.

Nguồn tin: Gia Hân