Bộ CHQS tỉnh:Khai mạc Hội thi quản lý, khai thác trang bị kỹ thuật tốt, an toàn năm 2023

Thứ hai - 30/10/2023 14:57 56 0

Sáng 30.10.2023 tại Ban CHQS huyện Châu Thành, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi quản lý, khai thác trang bị kỹ thuật tốt, an toàn trong lực lượng vũ trang tỉnh năm 2023. Đến tham dự buổi khai mạc có thượng tá Hà Thanh Thảo – Phó Phòng Quân khí, Cục Kỹ thuật Quân khu 7; thượng tá Nguyễn Ngọc Kiên – Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Phát biểu khai mạc Hội thi, thượng tá Nguyễn Ngọc Kiên – Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cho biết qua 28 năm thực hiệ cuộc vận động “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông”, đã có nhiều tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng khẳng định sự chuyển biến tích cực cả về nhận thức và hành động trong thực hiện công tác kỹ thuật của LLVT tỉnh. Hội thi năm nay là dịp để tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong công tác quản lý, khai thác, sử dụng trang bị kỹ thuật của cán bộ, chiến sỹ, nhân viên kỹ thuật và lực lượng Dân quân tự vệ.

Được biết, Hội thi diễn ra từ ngày 30.10 đến ngày 03.11.2023, Ban Giám khảo sẽ tổ chức chấm điểm thực tế tại các đơn vị thuộc BCHQS các huyện, thị xã, thành phố và Trung đoàn BB174. Các nội dung tham gia dự thi gồm: Công tác quản lý, khai thác thiết bị kỹ thuật; Nhà kho vũ khí-đạn, nhà xe ô tô; Công tác quản lý, khai thác, bảo quản trang bị kỹ thuật, công cụ hỗ trợ; Nghiệp vụ Trợ lý Quân khí, Nhân viên Quân khí.

Nguồn tin: Gia Hân