Châu Thành: Xuất quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Thứ sáu - 17/07/2020 22:05 131 0

Sáng 15.7.2020 Công an huyện Châu Thành tổ chức lễ xuất quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm.

Theo kế hoạch, Công an huyện Châu Thành sẽ mở đợt cao điểm từ ngày 15.7.2020 đến 14.9.2020. Trong đợt cao điểm, Công an huyện Châu Thành sẽ đẩy mạnh phòng ngừa và tấn công trấn áp mạnh các loại tội phạm, nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước về trật tự an toàn xã hội góp phần tạo sự chuyển biến tích cực, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9; 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân; các hoạt động năm ASEAN 2020; Đại hội đảng các cấp, tạo tiền đề chuẩn bị các điều kiện bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Chủ động nắm và kiểm soát tình hình, đảm bảo ổn định an ninh chính trị, giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện; triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, kịp thời phát hiện, đấu tranh với các hoạt động xâm phạm an ninh và lợi ích quốc gia; tuyệt đối không để bị động bất ngờ; trấn áp mạnh các loại tội phạm, không để tội phạm hoạt động lộng hành, phức tạp kéo dài, nâng cao tỷ lệ điều tra, khám phá án. Đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kiềm chế kéo giảm tai nạn giao thông, phòng chống cháy, nổ… Kết hợp thực hiện hiệu quả các đợt cao điểm phòng, chống tổ chức đưa người Việt Nam xuất cảnh trái phép; cao điểm phòng, chống tội phạm về ma túy và cao điểm vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

GIA HÂN