Châu Thành: Đón 180 quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương

Thứ hai - 25/01/2021 23:00 171 0

Sáng 19.01.2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành tổ chức lễ đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong đợt này, huyện Châu Thành đón nhận 180 quân nhân ở các đơn vị gồm: Sư đoàn Bộ binh 5 và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Đình Huân, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Châu Thành đã biểu dương những kết quả mà các chiến sĩ đã đóng góp trong thời gian thi hành nghĩa vụ quân sự, phục vụ tại ngũ trong quân đội, đồng thời cũng nhắc nhỡ các chiến sĩ khi trở về địa phương nên phát huy những kết quả đạt được trong quân đội, ra sức học tập, tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở địa phương, đóng góp công sức vào công cuộc xây dựng huyện nhà vững về kinh tế, mạnh về quốc phòng an ninh, để xứng đáng với truyền thống quê hương anh hùng “Tua hai Đồng Khởi”.

Nhân dịp này, Ban CHQS huyện tổ chức cho quân nhân đăng ký quân nhân dự bị và cấp thẻ học nghề cho 180 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Gia Hân